Tác giả: Dược sĩ Nguyễn Văn Trường

Giới thiệu: Dược sĩ Nguyễn Văn Trường

Dược sĩ Nguyễn Văn Trường là dược sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn của Santhuoc.net. Các bài viết về bệnh học, thông tin thuốc, TPCN, dược mỹ phẩm,...mà Dược sĩ Nguyễn Văn Trường cung cấp sẽ giúp bạn đọc có được những thông tin chính xác để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và người thân trong gia đình.

Chi tiết: Dược sĩ Nguyễn Văn Trường

Dược sĩ Nguyễn Văn Trường tốt nghiệp Dược sĩ đại học hệ chính quy tại Trường Đại học Dược Hà Nội. Với những kiến thức chuyên ngành và kỹ năng chuyên môn được trang bị khi còn học tập tại Trường Đại học Dược Hà Nội và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành Dược, cộng với  sở thích viết lách. Dược sĩ Nguyễn Văn Trường đã đồng hành cùng santhuoc.net và là 1 trong những thành viên phụ trách nội dung chuyên môn cho website santhuoc.net - một trong những kênh cung cấp Dược phẩm, thông tin dược phẩm và chia sẻ kiến thức y học cộng đồng tốt nhất hiện nay.

Thời đại 4.0 mang tới nhiều lợi ích nhưng cũng kèm theo nhiều hệ lụy như nhiều website với những thông tin sai lệch cũng xuất hiện, khiến cho nhiều bạn đọc hiểu sai về cách dùng thuốc cũng như chăm sóc sức khỏe, gây ra nhiều tác hại đối với sức khỏe. Chính bởi vậy mà dược sĩ Trường cũng mong rằng bạn đọc sẽ nhận được những thông tin chính xác, uy tín, tốt. Và để làm được điều này, dược sĩ Trường đã tham gia viết nội dung về sức khỏe, bệnh học, cách dùng thuốc, TPCN, mỹ phẩm… Những thông tin mà dược sĩ Trường cung cấp đều là những thông tin được lấy từ các trang uy tín.

Dược sĩ Trường hy vọng những thông tin, kiến thức về bệnh, về thuốc, TPCN hay mỹ phẩm,... mà mình chia sẻ sẽ giúp ích cho mọi người.

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ