Chính sách đổi trả hàng tại Santhuoc.net

Chính sách đổi trả hàng tại Santhuoc.net như thế nào?

Sàn thuốc sẽ đền bù cho Quý Khách 100% sản phẩm bị lỗi chất lượng dẫn tới không sử dụng được (do lỗi của Santhuoc.net và/hoặc Nhà Cung Cấp) vào đơn hàng kế tiếp.

Đối với những sản phẩm bị lỗi chất lượng,tuy nhiên sản phẩm này đã hết mùa và Santhuoc.net cũng đã hết hàng thì Santhuoc.net sẽ đền bù cho Quý Khách một sản phẩm khác cùng nhóm sản phẩm có giá trị tương đương với sự đồng ý của Quý Khách.

Sản phẩm Quý Khách đã mua sẽ không được đổi, trả lại nếu không phải vì lí do chất lượng nêu trên.

Làm sao để đổi, trả hàng?

Trong vòng 24 giờ sau khi nhận hàng, nếu Quý Khách phát hiện ra hàng bị lỗi chất lượng ,hàng giao sai số lượng, trọng lượng hoặc Trong thời hạn sử dụng của sản phẩm có những lỗi về chất lượng, xin Quý Khách vui lòng:

  • Báo cho Sàn thuốc biết vấn đề gặp phải và kèm theo hình ảnh cùng mô tả qua 1 trong 3 kênh: email hoặc điện thoại.
  • Đồng thời giữ lại sản phẩm lỗi, Santhuoc.net sẽ tới nhận lại món hàng lỗi để tiến hành kiểm định chất lượng và tìm ra nguyên nhân để củng cố hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm.
  • Giữ bảo quản đúng quy định với hàng hóa giao dư số lượng (hàng khô, hàng đông lạnh) để trả về cho Santhuoc.net ngay đơn hàng tiếp theo. Đối với thực phẩm rau củ quả chỉ chấp nhận trả lại trong ngày hoặc ngay khi giao hàng.
  • Đơn hàng tiếp theo khi đặt trên web, Quý khách vui lòng ghi chú  VD: bù 1 hộp xịt khoáng, 1 hộp canxi, … để giúp chúng tôi ghi nhớ bù hàng lỗi cho Quý khách.

Thời gian đổi trả hàng là bao giờ?

  • Khi có yêu cầu cần đổi hoặc trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với Công ty qua SĐT 097.399.8288, từ 8h30 – 17h.

Tag Cloud

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB