Về chúng tôi

Santhuoc.net - Chuyên trang tư vấn, cung cấp các sản phẩm sức khỏe để phục vụ bệnh nhân thuộc Công ty TNHH Trường Anh Pharm - đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ các loại thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, dược-mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất,…

Từ khi được ra mắt tới nay, Website Santhuoc.net vẫn luôn là một trong những trang web cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam; chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá phải chăng nhất. Đến với Sàn thuốc, quý khách có thể thoả sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể.

Santhuoc.net chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhập khẩu chính hãng từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như Olympian Labs – Mỹ, Careline – Úc, Nature’s Way – Úc, Royal Ausnz - Úc, Kanehide – Nhật Bản, Mason Natural - Mỹ, Herbs of Gold - Úc….. và hàng loạt các thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước khác với mức giá phù hợp, phải chăng đảm bảo rẻ hơn 10-15% so với thị trường.

Tiêu chí và sứ mệnh của Santhuoc.net:

- Sứ mệnh:

  • Sứ mệnh của Sàn thuốc kể từ khi được xây dựng chính là đem tới cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
  • Luôn cố gắng lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.
  • Santhuoc.net luôn cố gắng thỏa mãn đầy đủ nhất nhu cầu mua sắm của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Đồng thời, chúng tôi luôn chú trọng việc cung cấp các sản phẩm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và phù hợp với từng khách hàng.

- Khẩu hiệu: "Chất lượng, uy tín, chính hãng".

- Tiêu chí:

  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn ưu tiên đặt sự hài lòng và thoải mái của khách hàng lên hàng đầu.
  • Luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách những thắc mắc, băn khoăn trong việc sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe.

Đối tác của chúng tôi:

Đối với Santhuoc.net, "khách hàng" không chỉ là những người mua và sử dụng sản phẩm mà còn là những "đối tác", những "khách hàng" quan trọng mà chúng tôi muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài, bền vững.

Nhận thấy được, sự tin cậy và hài lòng của người tiêu dùng chính là nền tảng vững chắc và cũng là điều kiện tiên quyết để củng cố mối quan hệ này. Bởi vậy, chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, chất lượng. 

Chất lượng, chính hãng và dịch vụ tối ưu, là lời cam kết của Santhuoc.net dành cho các khách hàng – đối tác của mình. 

Sản phẩm và dịch vụ:

Đến với Santhuoc.net, bạn có thể thoả sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thiết bị y tế, thuốc điều trị bệnh, thực phẩm chức năng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe đến các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể.

Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ của Santhuoc.net.

Địa chỉ website: Santhuoc.net
Zalo/Điện thoại: 090.179.6388

Tag Cloud

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB