Hướng dẫn mua hàng tại Santhuoc.net

Để mua hàng của Santhuoc.net, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

  • Cách 1: Đặt hàng trực tuyến
  • Cách 2: Đặt hàng trực tiếp bằng cách gọi điện thoại hoặc nhắn tin zalo tới số: 090.179.6388.

Hướng dẫn cách đặt hàng trực tuyến

Bước 1 Truy cập vào website Santhuoc.net. Sử dụng thanh Tìm kiếm của website, hoặc duyệt qua thư mục để tìm kiếm sản phẩm mong muốn.

Mua hàng đơn giản hơn với Sàn thuốc

Bước 2: Chọn sản phẩm mình cần mua vào click vào "Đặt mua sản phẩm", bạn sẽ được dẫn đến trang Giỏ hàng để tiến hành thanh toán, tại đây bạn chọn số lượng hàng muốn mua. Bấm "Tiếp tục mua hàng" nếu quý khách muốn mua thêm nhiều sản phẩm, rồi lặp lại tương tự bước 1 hoặc bấm "Thanh toán" để đến trang Thanh toán.

Chọn số lượng sản phẩm cần mua tại Sàn thuốc

Bấm "Tiếp tục mua hàng" nếu cần mua thêm sản phẩm khác tại Sàn thuốc

Bước 3: Sau khi chọn xong số lượng và các sản phẩm mình cần mua các bạn có thể nhấn vào nút "Thanh toánđể chuyển sang trang mới điền thông tin cá nhân để chúng tôi giao hàng.

Bước 4: Bạn lần lượt nhập các thông tin cá nhân cần thiết (Họ tên, Địa chỉ nhận hàng, Số điện thoại, Email, Ghi chú) sau đó chọn hình thức thanh toán và click nút "Gửi đơn hàng" để gửi đơn hàng.

Nhập thông tin cá nhân để Sàn thuốc gửi hàng

Bước 5: Sau khi đặt hàng thành công, quý khách sẽ thấy màn hình hiển thị dòng tin cảm ơn bạn đã đặt hàng là các bạn đã hoàn thành được quá trình đặt hàng tại Sàn thuốc. Sau khi quý khách đặt hàng, Nhân viên chăm sóc Khách hàng của Sàn thuốc sẽ nhanh chóng gọi điện theo số điện thoại mà Quý khách hàng đã cung cấp để xác nhận thông tin và chốt đơn hàng..

Màn hình hiển thị thông báo của Sàn thuốc rằng quý khách đã đặt thành công đơn hàng

Ngoài ra nếu trên website của công ty không có sản phẩm bạn cần tìm kiếm các bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin trên fanpage của chúng tôi qua địa chỉ: fb/duocphamtruonganh Hoặc hotine công ty: Call/Zalo 090.179.6388

Tag Cloud

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ